Cửa hàng bán thực phẩm chay khô ở đâu Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Cửa hàng bán thực phẩm chay khô ở đâu Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là từ khóa mà được nhiều người nội trợ tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Họ băn khoăn không biết mua thực phẩm chay khô ở đâu ngon và uy tín tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Món chay có ngon hay không thì việc lựa chọn thực phẩm chay cũng là một khâu quan trọng. Sau đây tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cửa hàng bán thực phẩm chay khô ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tìm hiểu ngay để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé.

 

Một số loại thực phẩm chay khô đảm bảo dinh dưỡng cho người ăn chay.

–       Các loại hoa quả sấy khô: Thực phẩm chay khô tốt cho sức khỏe và được nhiều người yêu thích nhất phải nói đến hoa quả sấy khô. Như chuối, mít, nhãn… người ta dùng hoa quả sấy khô như một loại đồ ăn vặt, có thể dùng cho giữa buổi cung cấp chất dunh dưỡng làm cho cơ thể thấy no và hoạt động tốt hơn.

–       Đậu: là loại thực phẩm chay khô có chưa nhiều chất dinh dưỡng như protein, Fe, Zn… Với đậu bạn có thể chế biến nhiều món ăn như chè, nấu cháo hoặc bạn có thể say ra thành bột sử dụng trong ngày hè nắng nóng.

–       Thực phẩm chay khô giả mặn: để bữa cơm chay của gia đình bạn trở nên hấp dẫn, thu hút con của bạn thì bạn có thể sử dụng thực phẩm chay khô giả mặn. Một số món giả mặn như: gà xé, gà lát chay, sườn non, thịt bằm chay… Với nhưng người ăn chay theo kỳ thì thực phẩm chay khô giả mặn như này sẽ giúp thay đổi khẩu vị dần dần và giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

===> Xem toàn bộ các loại thực phẩm chay khô 

Lưu ý khi lựa chọn thực phẩm chay khô.

Với sự đa dạng của thực phẩm chay trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng làm cách nào để lựa chọn cho đúng và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình?

Hiện nay việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm còn hạn chế, một số cá nhân vì lợi ích của bản thân mà đã cho vào thực phẩm một số chất phụ gia độc hại. Vì thế khi lựa chọn thực phẩm chay người tiêu dùng nên lưu ý:

–       Chọn thương hiệu uy tín

Khi lựa chọn thực phẩm chay khô bạn nên tìm tới những thương hiệu lâu năm, uy tín và có giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm chay khô khi bạn mua bạn nên xem kĩ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có tem nhập khẩu của cơ quan có thẩm quyền, có ghi thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng, cách bảo quản và chế biến.

–       Chất phụ gia

Khi bạn lựa chon thực phẩm chay khô bạn nên xem thành phần chính của sản phẩm và các chất phụ gia thêm vào có trong sản phẩm. Xem chất phụ gia đó có nằm trong danh sách được phép dùng của bộ y tế hay không.

–       Phối hợp thức ăn đủ chất dinh dưỡng.

Một bữa ăn khoa học ngoài thực phẩm ngon, đảm bảo thì bạn còn phải biết cách chọn mua thức ăn làm sao cho đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

Ăn chay đang phát triển khá mạnh khiến cho thị trường thực phẩm chay cũng khá phức tạp. Bạn ở Hà Nội, bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều cửa hàng bán thực phẩm chay khô ở đâu Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

===> Xem thêm thực phẩm chay ăn liền

Sau đây là một số cửa hàng bán thực phẩm chay khô ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, là những địa chỉ được nhiều bà nội trợ lựa chon.

Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn một trong những cửa hàng:

  • Cửa hàng thực phẩm chay 24, địa chỉ 24 Lò Siêu, Phường 16, Quận 11
  • Cửa hàng thực phẩm chay Phương Loan 306A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3.
  • Cửa hàng thực phẩm chay Minh Lợi 15690 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11.
  • Cửa hàng thực phẩm chay Âu Lạc 500 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7

Còn nếu bạn muốn mua thực phẩm chay khô tại Hà Nội :

  • Cửa hàng thực phẩm chay Tuệ Lan số 3, Ngõ 113, Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai.
  • Cửa hàng chay Trúc Lâm Trai 39 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng.
  • Cửa hàng thực phẩm chay Âu Lạc 420 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên

 

Cửa Cửa hàng thực phẩm chay Đại An Vegan chuyên cung cấp đồ chay uy tín 

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 50 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 02471078899- 0993996113

Giao hàng toàn Quốc , miễn phí ship nội thành đơn hàng trên 300k

website: thucphamchayhanoi.com

 

 

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan