Giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội

 

 

ĐẠI AN ra đời nhằm mang tới cho những người tiêu dùng một nguồn thực phẩm chay vô cùng đa dạng, phong phú. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội ưu đãi. Ngày nay xu hướng ăn chay, ăn lạt hay chay giới rất được yêu thích, nhiều người lựa chọn. Bởi vì chú trọng về việc ăn uống sẽ cho con người một sức khỏe tốt. Và tạo ra được cảm giác nhẹ nhàng, mới lạ cũng như thoải mái hơn khi sử dụng những loại thực phẩm này.

Vậy thực phẩm chay là gì, có những loại nào và giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội như thế nào?  Vegan Đại An là một trong những siêu thị thực phẩm chay số 1 tại Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

Đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm chay với đa dạng mặt hàng:

 • Thực phẩm chay nhập khẩu
 • Thực phẩm chay khô
 • Thực phẩm chay lạnh
 • Thực phẩm chay ăn liền
 • Thực phẩm chay đóng hộp
 • Hoa quả nhập khẩu
 • Thực phẩm ăn kiêng
 • Rau sạch
 • Hạt ngũ cốc
 • Đồ uống chay
 • Gia vị chay

Giá cả hợp lý- Sản phẩm chất lượng- Phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Đại An luôn sẵn sàng mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt nhất.

 

===>  Xem ngay các loại thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu giá rẻ

 

 1. Thực phẩm chay là gì và những tác dụng tuyệt vời khi sử dụng thực phẩm chay.

 

 • Ăn chay- một thuật ngữ khá quen thuộc với nhiều người hiện nay.

Ngày nay khi nhắc tới ăn chay thì ai cũng biết, nó đang trở thành một xu hướng ăn mới. Không phải những người nào là phật tử thì mới ăn chay. Nó không còn bó buộc trong phạm vi của tôn giáo hay tín ngưỡng nữa. Ăn chay bắt buồn từ đạo Phật, mang ý nghĩa để giữ cho tâm hồn con người trở nên thanh tịnh, cố được sự tĩnh tâm và tránh đi việc sát giới.  Bởi từ ăn chay là cách viết và cách hiểu của từ “trai”, trai giới có nghĩa là sự thanh tịnh. Ngoài ra thì việc ăn chay còn giúp cho con người rèn luyện được một cơ thể khỏe mạnh, có sức khỏe và tu dưỡng một tâm hồn đẹp.

 • Các kiểu ăn chay:

Có hai kiểu ăn chay thường thấy hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Là ăn chay kỳ và kiểu ăn chay trường.

Ăn chay trường là kiểu quá trình mà con người ăn chay liên tục từ thời gian các bạn quyết định bắt đầu ăn chay đến khi kết thúc mãi mãi. Người nào lựa chọn ăn chay trường sẽ phải ăn chay liên tục, xuyên suốt không đứt quãng, tức là không có giai đoạn nào ăn mặn cả.

Khác với ăn chay trường thì ăn chay kì là kiểu ăn chay phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Ăn theo giai đoạn, các bạn sẽ chọn cho một khoảng thời gian nhất định nào đó. Ăn chay kì được chia theo kỳ khác nhau, nhiều giai đoạn và các thời gian khác nhau. Ăn chay kì thường mọi người sẽ chọn bất kì một số ngày nào trong tháng hoặc một số tháng ở trong năm. Vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng là thời gian được lựa chọn ăn chay kì nhiều nhất.

 • Lợi ích của việc ăn chay và sử dụng các thực phẩm chay

Giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội của Đại An rất hợp lí nên được nhiều người lựa chọn. Nhất là khi mọi người đã và đang nhận thức rõ về những lợi ích tuyệt vời của việc ăn chay. Bởi vì ăn chay là sử dụng những thực phẩm sạch và có nguồn gốc từ thực vật, không ăn uống những thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, không sát sinh. Chủ yếu là ăn các loại rau củ quả, tinh bột,…, tuyệt đối không ăn thịt hay các sản phẩm từ động vật. Nhờ vậy mà thực phẩm chay thường chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các chất vitamin khác nhau và khoáng chất tốt với cơ thể. Đặc biệt trong các thực phẩm chay không chứa các axit béo khó hấp thu cũng như không có các cholesteron. Là căn nguyên cơ bản của chứng xơ vữa động mạch chủ:

 • Nâng cao chức năng tim mạch
 • Cơ thể đẹp gọn, thanh lọc cơ thể, các vitamin và các chất xơ có trong các loại rau quả sẽ bổ sung năng lượng sạch cho cơ thể. Để chống lại các chất độc đã tích tụ và đầu độc trong cơ thể.
 • Tăng cường trí nhớ, tăng tuổi thọ
 • Tạo cho tâm tính hiền hòa và sự an vui
 • Tránh xa bệnh tiểu đường
 • Tốt cho bệnh tim mạch và hệ tuần hoàn
 • Chống lại bệnh ung thư
 • Làm sáng da, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho da, trẻ hóa làn da. Giữ mãi nét thanh xuân cho cơ thể và làn da mà không cần phải phẩu thuật thẩm mỹ.

2, Thực phẩm chay là gì và giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về ăn chay là ăn gì, những thực phẩm nào được sử dụng. Và cần phải tránh những loại thực phẩm nào? Nên trước khi tìm hiểu về giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội thì các bạn để Đại An trình bày cụ thể cho các bạn nào đang có ý định ăn chay nắm rõ nhé.

Thực phẩm chay sẽ gồm những gì?

Ngoài kiểu chia là ăn chay trường và ăn chay kỳ, thì việc ăn chay còn được chia theo nhóm thực phẩm chính như dưới đây:

 • Nhóm ăn chay có sữa và trứng (Lacto-Ovovegetarian) – với nhóm thực phẩm này thì sẽ không bao gồm các loại thịt, gia cầm và các loại cá.
 • Nhóm ăn chay có sữa (Lacto- vegetarian) – với nhóm thực phẩm này thì không bao gồm các loại thịt, gia cầm, các loại cá và trứng.
 • Nhóm ăn chay có trứng (Ovo- vegetarian) – nhóm thực phẩm ăn chay mà không bao gồm các loại thịt, cá, các loại gia cầm, sữa và các chế phẩm khác nhau của sữa.

Và ăn chay tuyệt đối (Vegan) tức là người ta chỉ ăn những thực phẩm rất thuần chay. Các thực phẩm chay này có nguồn gốc từ thực vật, không bao gồm các loại thịt, cá, gia cầm, sữa và các chế phẩm khác nhau từ sữa.

Như vậy, thực phẩm chay là những gì còn tùy thuộc vào chế độ ăn chay mà bạn chọn. Ăn chay theo kiểu nào thì sẽ cần biết về các nhóm và giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội khác nhau. Nhưng dù các bạn lựa chọn ăn chay theo kiểu nào thì các thực phẩm ăn chay vẫn gồm các thành phần chính là các loại ngũ cốc, các loại rau củ khác nhau. Gồm khoai, các loại hoa quả và các loại hạt tự nhiên. Khi bạn đã biết và nắm rõ thực phẩm chay gồm những gì thì hiệu quả quá trình ăn chay của bạn sẽ diễn ra một cách tốt nhất, có nhiều lợi ích nhất.

Đến với Vegan Đại An – với giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội hợp lí nhất. Với các mặt hàng chay đa dạng cả các sản phẩm nhập khẩu và trong nước.

 • Thực phẩm chay nhập khẩu: Thực phẩm chay nhập khẩu Đài Loan cao cấp tại Đại An. Chúng tôi giao hàng toàn quốc với giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội tốt nhất. Các thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia tại Hà Nội, từ Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc nhập khẩu.

Bao gồm các sản phẩm khác nhau như mì, nước tương, rong biển tươi cao cấp. Rong biển dùng để cuộn sushi, tảo bẹ Kombu,…

 • Thực phẩm chay khô bao gồm: Ruốc nấm chay, Bò chay khô ( bò lát 2 chay hay thịt cốt lết chay), cá chay khô, gà chay khô ( gà cục, gà lát, gà xé phay,…), thịt heo khô.
 • Thực phẩm chay lạnh: bò chay, cá chay
 • Thực phẩm chay ăn liền: như chà bông nấm sợi chay, chà bông thịt chay,..
 • Thực phẩm chay đóng hộp: cá thu sốt cà chua, gà hấp gừng chay, gà nấu tiêu chay, lẩu thái chay,..
 • Hoa quả nhập khẩu
 • Thực phẩm ăn kiêng
 • Rau sạch
 • Hạt ngũ cốc
 • Đồ uống chay: Mật ong tự nhiên, Nước khoáng nhập khẩu, sữa thảo mộc, Bia chay không cồn, Rượu không cồn
 • Gia vị chay: hạt nêm lẩu thái chay, hạt nêm nấm chay, hạt nêm phở bò, phở gà chay, nước tương,…

Với thực đơn và danh sách các thực phẩm đa dạng được thay đổi theo yêu cầu của khác hàng. Và theo từng mùa nên giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội hợp lý. Thực phẩm, đồ ăn của Đại AN rất chất lượng sẽ làm hài lòng hầu hết khách hàng đến đây. Đội ngũ nhân viên tại Đại An rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phục vụ chu đáo.

Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đáp ứng yêu cầu khách hàng về các loại thực phẩm. Chọn nguồn thực phẩm chất lượng, thực sạch, tìm ra các thực phẩm chay tốt nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm để phục vụ tốt khách hàng, Vegan Đại An có hệ thống phân phối rộng trên cả nước. Ở nhiều quận trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với Vegan Đại An, bạn không chỉ được mua những mặt hàng chất lượng mà còn được chúng tôi tư vấn miễn phí các kiến thức về thực phẩm chay và cách ăn chay hiệu quả nhất trực tiếp hoặc thông qua kênh website https://thucphamchayhanoi.com .

Ngoài việc cung cấp những món ăn chay đã chế biến sẵn khá phổ biến được nhập khẩu từ các nước lớn. Các nước có nền văn hóa Phật giáo rất phát triển như Nhật Bản, Malaysia, Singapo,… Với mong muốn đưa tới cho quý khách hàng của mình những bữa cơm chay ngon miệng, thanh tịnh. Siêu thị thực phẩm chay Đại An trực tuyến sẵn sàng giao hàng trực tiếp cho khách hàng đặt mua.

Đầy đủ các loại thực phẩm khác nhau với độ ưng ý cao: các gia vị thuần tự nhiên. Các loại rau quả hữu cơ và sản phẩm sạch tự nhiên; loại gạo lứt, hạt ngũ cốc và các loại hạt khác nhau. Cửa hàng Đại An cũng bán các loại thực phẩm chay đã được chế biến sẵn.

Để được tư vấn cụ thể nhất về cách sử dụng, cách lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Phù hợp với mục đích và hiệu quả của mỗi người thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Hệ thống trải dài trên cả nước luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Giá thực phẩm chay cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội được chúng tôi công khai trên trang website của mình. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm một cách nhanh nhất, phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

 

Liên hệ: THỰC PHẨM CHAY HÀ NỘI – THỰC PHẨM CHAY SẠCH

Địa Chỉ: Số 1 Ngõ 50 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0247 1078 899 – 0982128638

===> Xem thêm các loại mật ong rừng tự nhiên

===> Mua bia chay không cồn 

Share
Comments
Leave a Review

Tin liên quan