Ruoc-nam-chay-ngon-an-toan

Ruốc Nấm Rong Biển – 500g

Share

Giá: 340.000

Mô tả sản phẩm

Tên Sản Phẩm: Ruốc Nấm Rong Biển – 500g

Nguyên liệu: 

Ruốc nấm rong biển Ruốc nấm rong biển là sự kết hợp tuyệt vời giữa nấm hương và rong biển, đem lại hương vị đậm đà, thơm ngon.

Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 100% chân nấm hương được trồng tại trang trại Phú Gia, Thái Nguyên, theo công nghệ sinh học, đảm bảo an toàn tuyệt đối, có giấy chứng nhận. Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh Để có được món ruốc nấm thơm ngon và an toàn, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 8 bước công phu và tỉ mỉ. Không sử dụng các chất hoá học có hại Nói không với các chất phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu, đường hoá học… để món ăn không chỉ ngon mà còn phải an toàn.
Bao bì đóng gói cẩn thận và đẹp mắt Ruốc nấm thành phẩm được đựng trong túi kín, có khoá zip kéo và hút chân không, đảm bảo vệ sinh và giúp bảo quản được lâu dài.

Quy trình sản xuất

Đảm bảo vệ sinh Để có được món ruốc nấm thơm ngon và an toàn, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 8 bước công phu và tỉ mỉ.
Không sử dụng các chất hoá học có hại Nói không với các chất phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu, đường hoá học… để món ăn không chỉ ngon mà còn phải an toàn.
Bao bì đóng gói cẩn thận và đẹp mắt Ruốc nấm thành phẩm được đựng trong túi kín, có khoá zip kéo và hút chân không, đảm bảo vệ sinh và giúp bảo quản được lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng:

Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với xôi, cơm, cháo, bánh mỳ, bánh cuốn. Hoặc kết hợp làm món ăn khác tùy thích.
Bảo quản ngăn mát lạnh 3ºC – 10ºC nên dùng ngay trong 20 ngày để đảm bảo độ thơm ngon nhất.

>>> Loại 200g giá 150.000đ

>>> Loại 500g giá 340.000đ

 

Sản phẩm Ruốc Nấm chay rong biển dành cho người ăn chay đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, được phân phối bởi Thuocphamchayhanoi Đại An Vegan. Hotline: 0993996113.

===> Xem thêm sản phẩm chay đóng hộp

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ruốc Nấm Rong Biển – 500g”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *