xoai-cat-chu-cao-lanh

Xoài Cát Chu Cao Lãnh

Đặc sản Xoài Cát Chu Cao Lãnh trồng theo tiêu chuẩn GlobalGAP. Hàng chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc… Mua ngay với giá tốt nhất liên hệ 0993996113

Share

Giá: 65.000

Mô tả sản phẩm

Sản Phẩm: Xoài Cát Chu Cao Lãnh

Xuất xứ: huyện Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp

Tiêu chuẩn trồng: GlobalGAP

Giá Xoài Cát Chu Cao Lãnh tiêu chuẩn xuất khẩu:

 

 

Thương hiệu Xoài Cát Chu Cao Lãnh

Huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có chất đất phù sa màu mỡ, thích hợp cho các loại cây ăn trái phát triển, đặc biệt là xoài. Một trong những giống xoài ngon nổi tiếng của địa phương là xoài Cát Chu. Đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và cho năng suất cao, chất lượng thơm ngon. Hiện, toàn huyện có khoảng 9.000 ha xoài Cát Chu, cho sản lượng trên 100.000 tấn mỗi năm.

Để tạo nên những vựa xoài chất lượng, các nhà vườn Cao Lãnh áp dụng tiêu chuẩn GlobalGAP trong việc trồng xoài, xoài được trồng trên nền đất phù sa màu mỡ và tưới tiêu bằng nguồn nước đảm bảo, chất lượng nguồn nước tưới tiêu được kiểm tra định kỳ 3 tháng/lần.

Để đảm bảo đủ kích thước cũng như vị ngon ngọt của xoài, khi xoài ra hoa, đậu trái đạt kích cỡ độ bằng ngón tay, nhà vườn sẽ tiến hành chọn lọc quả, chỉ để lại khoảng 1 đến 3 quả trên một cành, tiếp theo sẽ tiến hành sử dụng túi giấy để bao trái. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, người trồng có thể tạo ra hai màu vỏ khác nhau là vàng và xanh. Cụ thể, nếu bao trái bằng túi giấy 2 lớp màu vàng và màu đen, trái xoài sẽ có vỏ màu vàng. Nếu bao xoài bằng túi giấy màu trắng, xoài sẽ cho vỏ màu xanh.

Hiện nay, Xoài Cát Chu có 2 vụ thu hoạch trong năm từ tháng 9 dương lịch năm trước kéo dài tới tháng 6 Dương lịch năm sau.

Quả xoài Cát Chu có hình thon dài, quả non ăn chua nhưng khi chín lại cho vị ngọt thanh và mùi thơm dễ chịu. Ngoài ra, quả chín ít xơ, thịt dày màu vàng hơi đỏ đẹp mắt. Khi ăn, hơi cảm thấy dai nhẹ đến mềm và tan trong miệng, hậu vị ngọt, thơm đậm đà.

Các nhà vườn cho biết, xoài chín bằng phương pháp ủ sẽ cho vị ngọt đậm, thơm ngon hơn so với xoài chín cây. Do vậy, nhà vườn thường thu hoạch xoài già, sau đó dùng giấy báo gói lại rồi đem ủ trong thùng. Khoảng 3 ngày sau, xoài chín đều, trái mềm, tỏa hương thơm đặc trưng, ăn ngọt thanh, không chua.

Nhờ điều kiện thổ nhưỡng cũng như khí hậu phù hợp cùng với việc kiểm soát chặt chẽ quy trình từ khi trồng đến khi thu hoạch, trái Xoài Cát Chu Cao Lãnh Đồng Tháp đã chinh phục được lòng tin của người dùng không chỉ trong nước mà cả trái tim người dùng ngoài lãnh thổ. Hiên nay, đến 80% sản lượng Xoài Cát chu hàng năm đang phục vụ nhu cầu của các khách hàng của thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga… chỉ còn 20% sản lượng được tiêu thụ ở thị trường trong nước.

 

Mua Xoài Cát Chu Cao Lãnh ở đâu Hà Nội?

Xoài Cát Chu Cao Lãnh với đặc trưng từ hình dáng đến vị thơm ngon, ngọt thanh dễ chịu mà không có loại xoài nào có thể sánh được. Vì vậy, có thể bạn không phải lo đến vấn đề mua phải hàng giả hay hàng nhái. Tuy nhiên, chỉ với sản lượng 20 nghìn tấn mỗi năm để phục vụ cho hàng triệu dân số nước ta thì quả thật là con số khá khiêm tốn. Đến với Đại An vegan chúng tôi tự hào là nơi cung cấp Xoài sạch Cát Chu Cao Lãnh tiêu chuẩn xuất khẩu đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ 0993996113 để mua ngay. Mua ngay kẻo hết.

 

==> Mua thêm các loại quả tươi vùng miền ngon 

 

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xoài Cát Chu Cao Lãnh”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *