-13%
buoi do tan lac 1

Bưởi Ruột đỏ Tân Lạc

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
Share

Giá: 40.000 35.000

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Bưởi ruột đỏ Tân Lạc (hay còn gọi là bưởi đỏ Tân Lạc)

Xuất xứ: huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình.

Quy trình trồng Vietgab

Gía bưởi ruột đỏ Tân Lạc

Giá bưởi ruột đỏ Tân Lạc Hoà Bình: 40.000đ/quả

Giá sỉ bưởi ruột đỏ Hoà Bình. Quý khách mua hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ số hotline 0993996113 để mua bưởi ruột đỏ Tân Lạc với giá tốt nhất.

 

 

Giới thiệu về giống bưởi đào Tân Lạc

Cây Bưởi Đào Tân Lạc Hòa Bình (bưởi Đỏ Tân Lạc) có nguồn gốc chính xác tại xã Khánh Thương, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cây bưởi này đã được đưa về trồng đầu tiên tại nhà ông Trần Hùng ở xóm Tân Hường 1, xã Thanh Hối, Huyện Tân Lạc từ đầu năm 2004. Được biết, do hợp với điều kiện địa lý cũng như thời tiết ở vùng huyện Tân Lạc nên người dân nơi đây đã nhanh chóng nhân giống và trồng giống bưởi ruột đỏ này thay thế những đồi keo trước đó.

 

===> Xem video giới thiệu vườn bưởi đỏ đầu tiên ở Tân Lạc Hòa Bình ( Vua Bưởi đỏ)

 

Giống Bưởi Đào Tân Lạc Hòa Bình (bưởi Đỏ Tân Lạc) này có quả hình tròn, vỏ màu vàng, khi chín múi bưởi có màu hồng đỏ, quả có khối lượng trung bình từ 1,2kg – 1,4kg/quả. Tép bưởi Tân Lạc có mầu đỏ hồng, bó chặt, dễ tách, ăn rất giòn ngọt và không bị he đắng. Cây bưởi Đào Tân Lạc Hòa Bình (bưởi Đỏ Tân Lạc) cho năng xuất rất cao và ổn định, với cây 7 năm tuổi có thể cho năng xuất từ 260 – 320 quả/cây, có cây vượt trội cho đến 500 quả/cây.

 


Bưởi đỏ Tân Lạc là loại bưởi cho sản lượng cao, có cây có thể cho 500 quả một vụ

 

Bưởi ruột đỏ Tân Lạc hiện là loại bưởi cho giá trị kinh tế cao đối với người dân vùng Tân Lạc. Nếu ai biết về vùng đất Tân Lạc trước kia chỉ toàn là những đồi keo trùng trùng, bạt ngàn và rậm rạp cho giá trị kinh tế thấp thì kể từ khi người dân nơi đây biết đến loại bưởi ruột đỏ ngon, cho giá trị kinh tế cao thì họ đã mạnh dạn chuyển sang thâm canh giống bưởi này.

Không chỉ trồng bưởi không, họ còn kết hợp chăn nuôi lợn để hỗ trợ việc trồng trọt. Qua đó, Cây bưởi đỏ được trồng lên xanh tốt, rất ít phải dùng đến phâm đạm hoá chất. Điểm đặc biệt hơn, giống bưởi ruột đỏ được trồng nơi đồi núi cao nên rất ít khi gặp phải vấn đề về sâu bệnh hay rễ ngập úng như ở vùng đồng bằng nên hoàn toàn đảm bảo việc sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật là không có.

 

Ít ai biết trước kia chưa có cây bưởi thì vùng đất này hoàn toàn là những đồi keo rậm rạp trùng trùng điệp điệp

 

Thương hiệu bưởi ruột đỏ Tân Lạc

Mặc dù, thương hiệu bưởi ruột đỏ Tân Lạc được xây dựng khá muộn, muộn hơn nhiều các thương hiệu bưởi khác, nhưng từ khi bước chân vào thị trường thì loại bưởi này đã chinh phục được không ít trái tim người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như cả về mẫu mã hình thức của nó. Bưởi ruột đỏ Tân Lạc hiện được đánh giá là loại trái cây quả ngon đáng đồng tiền bát gạo.

 

Bưởi ruột đỏ Tân Lạc có vỏ màu vàng, ruột màu đỏ hồng, múi chặt, ăn giòn ngọt không bị he đắng

 

Hiện nay, HTX bưởi ruột đỏ Tân Lạc đã và đang xây dựng loại bưởi này với thương hiệu chuẩn từ khâu đầu đến khâu cuối. Giống Bưởi ruột đỏ được chọn lọc từ những cây  tốt nhất, áp dụng quy trình trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAB, bưởi sau khi thu hoạch được làm sạch và đóng gói mang hình thức mẫu mã đẹp và quan trọng hơn hết là chất lượng và vị ngon không gì sánh bằng của nó.

Kể từ khi được biết đến thương hiệu bưởi ruột đỏ Tân Lạc này, Đại An vegan chúng tôi đã thực hiện thị sát trực tiếp vùng sản xuất bưởi ở Tân Lạc Hoà Bình với mong muốn có thể trực tiếp phân phối, mang đến tận tay người tiêu dùng những quả bưởi ngon và đẹp mắt nhất phục vụ tiêu dùng cũng như làm quà biếu tặng.

Đại An vegan nhận cung cấp bưởi ruột đỏ Tân Lạc đến tận tay từng quý khách hàng với số lượng sỉ và lẻ. Cam kết bưởi chất lượng cao, hình thức đẹp, thích hợp mua về ăn hoặc biếu tặng đều được. Giá Bưởi ruột đỏ Tân Lạc cực tốt (khách mà mua của bên em thì biết rồi đấy ạ ^^).

Mua bưởi ruột đỏ Tân Lạc của Đại An Vegan tại Hà Nội:

bằng cách:

Share

1 đánh giá cho Bưởi Ruột đỏ Tân Lạc

  1. 5 trên 5

    :

    Bưởi đỏ Tân Lạc Hòa Bình

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *