Địa chỉ Đặt cỗ chay ở Hà Đông uy tín chất lượng giá phù hợp

 

Đặt cỗ chay ở Hà Đông là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên công cụ tìm kiếm. Khi bạn gõ từ khóa đặt cỗ chay ở Hà Đông, thì kết quả bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ đặt cỗ chay. Vậy trong nhiều kết quả bạn tìm kiếm được thì đâu là địa chỉ đặt cỗ chay uy tín, chấ lượng và giá cả phù hợp. Dưới đây là một số địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông.

 

 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ  đặt cỗ chay ở Hà Đông

  • Không gian

Đặt cỗ chay là để tiếp khách. Do đó không  gian nhà hàng, nơi đặt cỗ chay là tiêu chí bạn cần quan tâm. Bạn nên lựa chọn những nơi đặt cỗ chay ở  Hà Đông phải có không gian rộng rãi, sắp xếp vị trí các bàn ăn phù hợp.

  • An toàn vệ sinh thực phẩm

Trong thời buổi này, có nhiều cơ sở bán thực phẩm chay bẩn. và có nhiều trường hợp bị ngộ độc thực phẩm do thực phẩm bẩn, không đảm bảo chất lượng. Vì thế thì tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu. Và đây là tiêu chí để đánh giá địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông. Tuy nhiên, những chỗ đặt cỗ chay lớn thì thường bao giờ tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được đảm bảo. Vì thế hãy lựa chọn những địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông có uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ.

  • Thực đơn món chay

Khi bạn tìm một địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông hay bất kỳ một nơi nào đó. Ngoài hai tiêu chí trên, bạn cần quan tâm thực đơn món chay tại địa chỉ đó. Bởi vì, một cửa hàng có thực đơn phong phú, đa dạng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn. Giúp cho mâm cỗ chay của nhà bạn đầy đủ hơn và sẽ chu đáo hơn để tiếp khách.

  • Thái độ phục vụ của địa chỉ đặt cỗ chay

Một tiêu chí nữa mà bạn cần xem xét để có thể lựa chọn địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông không đó là thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng.

Một địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông không những tốt, chất lượng đảm bảo mà còn thái độ phục vụ của nhân viên. Việc nhân viên được đào tạo đúng chuẩn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, và sẽ chọn cho những  lần đặt cỗ chay sau nữa. Chứ không chỉ đặt cỗ chay một lần và tạm biệt luôn.

Giá một mâm cỗ chay ở Hà Đông

Tùy thuộc vào mâm cỗ chay mà khách hàng lựa chọn có bao nhiêu món ăn. Mà giá của từng mâm cỗ chay cũng khác nhau.

Một mâm cỗ chay khi bạn đặt cỗ chay ở Hà Đông là:

  • Mâm cỗ chay gồm 10 món chay thì có giá dao động từ 900 ngàn đến một triệu đồng.
  • Mâm cỗ chay từ 12 món chay thì có giá dao động từ 1.200 ngàn đến 1.350 ngàn đồng.
  • Hoặc đối với mâm cỗ dưới 10 món chay thì có giá dao động từ 500-550 ngàn đồng.

Một số địa chỉ đặt cỗ chay ở Hà Đông

  • Đại An Vegan-Cửa hàng chuyên thực phẩm chay  Hà Nội địa chỉ hàng đầu về chất lượng, uy tín về thực phẩm chay, đặt cỗ chay ở Hà Nội- Số 1 Ngõ 5O Hoàng Văn Thái, Hà Nội.
  • Nhà hàng chay Chí Thiện- Khu đấu giá Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
  • Quán cơm chay Sen Trắng- Lô 16B4, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội.

 

===> Xem tất cả các SET MENU mâm cỗ chay tại nhà giá chỉ từ 400k

 

Đây là những địa chỉ có không gian yên tịnh và thanh bình. Nơi bạn có thể lựa chọn đặt cỗ chay ở Hà Đông với những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, cách trình bày decor rất nghệ thuật. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình. Là những địa chỉ bạn có thể an tâm lựa chọn đặt cỗ chay.

===> Xem giá các loại thực phẩm chay nhập khẩu

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan