Gía giò nấm chay như thế nào tại Hà Nội

 

Giá giò nấm chay như thế nào tại Hà Nội? Ở đâu bán giò nấm chay? Là câu hỏi quen thuộc của những người ăn chay vào mỗi dịp rằm, ngày mồng 1. Thậm chí là những ngày bình thường khi bạn muốn đổi khẩu vị cho gia đình.

Bạn đang chuẩn bị mâm cỗ cho gia đình mình, nhưng không biết giá  giò nấm chay như thế nào tại Hà Nội . Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về giò nấm chay, cũng như giá của giò nấm chay.

Giò nấm chay được làm từ gì?

Giò nấm chay cũng được làm như giò bò hay giò heo. Nhưng điểm khác biệt là giò nấm chay được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, được sản xuất theo mô hình đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

Thành phần chủ yếu của giò nấm chay chủ yếu là từ các loại nấm và một số gia vị chay kèm theo như bột rau câu, tỏi, nước mắm, tiêu,…. Giò nấm chay là món chay rất ngon với hương thơm lừng, vị đậm đà. Giò nấm chay thích hợp cho những ngày mát. Bạn có thể ăn kèm giò nấm chay với cơm, bánh mì, xôi,… Và giò nấm chay rất thích hợp cho những người bị tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu và thích hợp cho những người đang trong chế độ giảm cân.

Giá bán của giò nấm chay tại Hà Nội.

Ngày nay cùng với xu hướng ăn chay ngày càng phát triển, nên thị trường thực phẩm chay cũng đa dạng, phong phú. Bạn đang chuẩn bị bữa cỗ cho gia đình, nhưng không biết giá giò nấm chay như thế nào tại Hà Nội và địa chỉ nào bán giò nấm chay.

Giá giò nấm chay hiện nay trên thị trường chay dao động từ 65.000-160.000 đồng, tùy vào khối lượng của giò nấm chay. Thường thì đối với giò nấm chay loại 500g thì có giá 55.000- 65.000 đồng, còn loại 1kg thì có giá là 110.000- 130.000 đồng.

Hiện nay thị trường Hà Nội có rất nhiều nơi bán giò nấm chay:

  • Đại An Vegan cũng là địa chỉ bạn có thẻ ghé thăm hoặc đặt hàng online, nếu muốn đặt giò nấm chay cho bữa cỗ của gia đình. Địa chỉ là số 1 Ngõ 50 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giò nấm chay Green me Food 34 Bát Sứ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Giò nấm chay Ngũ Thái- Số 10, Ngõ 195 Trần Cung, Hà Nội.

Bảo quản giò nấm chay.

Giò nấm chay là sản phẩm được sản xuất không có chất bảo quản. Chính vì thế thời gian bạn sử dụng giò nấm chay tối thiểu là 1 tháng. Sau khi bạn mua về, bỏ ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đá tủ lạnh. Thường thì khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh thì thời hạn sử dụng của giò nấm chay là một tuần, còn khi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh thì thời hạn sử dụng có thể lên tới một tháng. Nhiệt độ bảo quản khoảng 60C.

Sản phẩm giò nấm chay hiện nay trên thị trường chay cũng khá phổ biến. Hãy là người tiêu dùng thông minh. Đừng vì tiếc tiền mà mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín để có thể đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Share
Leave a Review

Tin liên quan