Giá măng tây loại 1 được bán như thế nào tại Hà Nội

Giá măng tây loại 1 được bán như thế nào tại Hà Nội

Măng tây xanh là loại thực phẩm được rất nhiều bạn nội trợ tìm kiếm và mua để chế biên món ăn trong gia đình mình. Giá măng tây loại 1 bán như thế nào tại Hà Nội là thông tin cần hỗ trợ trong việc mua được măng tây loại 1 chất lượng. Đáp ứng cả chất lượng sản phẩm và cả giá cả phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua hay tìm hiểu về giá măng tây loại 1 thì hãy đến với Vegan Đại An nhé. Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Măng tây xanh loại 1 tại Hà Nội

Măng tây xanh là món ăn với cách chế biến rất đơn thuần và ai cũng có thể sử dụng. Nhưng đặc biệt là đó là món ăn giàu chất dinh dưỡng. Măng tây xanh loại 1 là loại thực phẩm quý có nguồn gốc châu Âu.

Măng tây xanh có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài các chất xơ, đạm, glucid, vitamine thì mang tây xanh còn chưa nhiều khoáng cần thiết cho cơ thể. Tất cả các chất có chứa trong măng tây rất tốt cho bà mẹ mang thai. Do trong măng tây có chứa nhiều hợp chất folate, là loại vitamine tốt cho việc hình thành hệ thống thần kinh thai nhi và chống dị tật ở thai nhi.

Chất potassium trong măng tây xanh còn là hợp chất hỗ trợ rất tốt cho tim mạch. Saponin hỗ trợ trong việc tiêu hóa nhờ khả năng liên kết với cholesterol. Inulin giúp tăng trưởng hệ vi sinh vật có lợi trong đường ruột hỗ trợ thuận lợi cho đường ruột hoạt động tốt nhất. Giá măng tây loại 1 được đánh giá qua các hợp chất có trong măng tây xanh rất tốt cho cơ thể. Ngoài những giá trị trên sử dụng măng tây xanh còn tốt cho hệ hô hấp, chống viêm, ngăn ngừa lão hóa, chống lão hóa xương…

Với người tiêu dùng, măng tây tốt như vậy thì không lý do gì để bạn từ chối việc tìm mua. Giá măng tây loại 1 trên thị trường tại Hà Nôi hay bất cứ đâu luôn là điểm thu hút. Bạn cần những thông tin gì cho việc mua được giá măng tây loại 1 ngon mà vẫn không bị mất tiền oan.

Chọn măng tây loại 1 như thế nào tại Hà Nội

Trên thị trường ngoài măng tây xanh còn có măng tây trắng và măng tây tím. Măng tây xanh phổ biển nhất và có vị đắng hơn so với 2 loại còn lại. Còn về giá trị dinh dưỡng thì măng tây tím cao nhất, đến măng tây trắng và măng tây xanh.

Măng tây xanh loại 1 có đường kính gốc lớn hơn 1cm, còn với loại 2 có đường kính từ 6 đến 9mm. Thân của măng xanh loại 1 dài 25cm, còn thân của măng xanh loại 2 dài tầm 18 đến 22cm.

Giá măng tây loại 1 được bán như thế nào tại Hà Nội

Bất kì 1 sản phẩm nào trên thị trường đều có sựu chênh lệch giá cả. Việc giá cả của măng tây loại 1 cũng không ngoại lệ. Trên thị trường có nhiều giá bán măng tây khác nhau. Bạn nên chọn cho mình địa chỉ mua uy tín, có chất lượng sản phẩm tốt để đặt mua măng tây loại 1.

Hiện giá bán trung bình măng tây loại 1 trên thị trường là 130.000 đồng/kg. Có thân cây dài tầm 25cm, không chưa nhiều gốc xơ, phần bị bỏ đi ít. Và phần trăm sử dụng được là 95 đến 100%.

Trên đây là một số thông tin cung cấp bạn đọc về giá măng tây loại 1 được bán như thế nào tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn trong quá trình mua măng tây.

 

===> Mua măng tây tươi trong ngày Tại Đây 

Share
Leave a Review

Tin liên quan