So sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội

 

Bạn có biết người Hy Lạp coi cây oliu như một biểu tượng của sự tốt lành và cao quý. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích, điều đó dần được nhiều người biết đến không ngoại trừ tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người bắt đầu tìm hiểu về oliu và giá của nó. So sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá oliu đang được bán.

Qủa oliu và lợi ích từ oliu mang lại

Quả oliu là một loại quả nhiều thịt có màu xanh lá cây khi xanh. Và có màu đen tím khi nó chín. Một số quả vẫn có màu xanh hoặc nâu đồng khi chín. Được đánh giá từ các chuyên gia cho biết những quả oliu màu đen tốt hơn so với những quả màu xanh vì hàm lượng khoáng chất nhiều hơn. Đây chính là một trong các yếu tố trong việc so sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội.

Oliu chứa rất ít Carbohydrate, trong khi đó hàm lượng Natri lại rất cao. Đây cũng chính là nguồn cung cấp Vitamin E dồi dào. Ngoài ra Oliu rất giàu khoáng chất như: Canxi, sắt, magie, photpho, kali, kẽm, đồng… Một thành phần nữa mà dầu oliu chưa nhiều là phenol và các hợp chất thơm. Chính sự già có của tập hợp rất nhiều hợp chất có nhiều tác dụng trong việc bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe con người. Quả oliu, dầu oliu mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Quả Oliu có chứa axit linoleic rất có lợi cho trẻ sơ sinh, vì vậy bổ sung vào chế dộ ăn cho mẹ bầu hay mẹ cho con bú là rất tốt. Clo hiện diện trong quả oliu hỗ trợ việc cải thiện chức năng gan. Tập hợp các vitamin  giúp trẻ em và người lớn phát triển xương chắc. Polyphenol giúp cơ thể chống lại ung thư, chống viêm rất tốt. Các bạn giá có thể dùng quả oliu trong việc làm đẹp.Ngoài quả thì lá hay đặc biệt là dầu Oliu đều có rất nhiều lợi ích tốt mang đến cho bạn.

Oliu là một loại quả truyền thống vùng địa trung hải đặc biệt là Hy lạp. Vị tự nhiên của nó rất cay và đắng, bạn có thể xử lý ngâm muối và trở thành thực phẩm ngon, có lợi cho sức khỏe.

So sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội

So sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội nhằm đưa ra cho người mua một cái đánh giá khách quan nhất về giá của oliu các loại. Trên thực tế bất kì sản phẩm nào đều có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như nguồn gốc, loại nguyên liệu, thương hiệu hay vị trí bày bán… trong bày này chúng tôi chỉ so sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội trên cùng 1 loại quả oliu.

Ví dụ như cùng là oliu Tây Ban Nha, với oliu xanh quy cách 370g được bán với giá trung bình là 65.000 đồng đến 70.000 đồng. Với oliu đen Tây Ban Nha sẽ được bán với cùng quy cách đó nhưng giá nhỉnh hơn là 70.000 đồng đến 75.000 đồng.

Các loại Hộp oliu 3kg loại xanh và đen trên thị trường Hà Nội cũng dao động giá từ 300k/hộp đến 320k/ hộp cho loại tách hạt và nguyên hạt.

So sánh giá oliu xanh và oliu đen được bán trên mỗi của hàng, siêu thị tại Hà Nội có giá tương đối giống nhau. Bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng và có giá phù hợp tại các cửa hàng uy tín và có nguồn gốc đường hoàng.

Quả oliu được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng và trong việc chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ. Càng ngày được nhiều người biết đến chính vì vậy mà phân khúc thị trường cảu loại quả này ngày càng mở rộng. So sánh giá oliu xanh và oliu đen trên thị trường Hà Nội sẽ giúp người tiêu dùng hiểu được và có sự lựa chọn phù hợp trong việc đi chợ.

===> Qúy khách hàng quan tâm xem giá oliu chi tiết tại đây

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan