nam-bao-ngu

Nấm Bào Ngư – 1kg

Long-Khanh-Dong-Nai

Share

Giá: 70.000

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm: Nấm Bào Ngư Xám  – 1kg

Thành phần dinh dưỡng, dưỡng chất có trong nấm được các nhà khoa học chứng minh nhiều hơn trong thịt cá cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể và sử dụng thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng của nấm bào ngư xám

Nấm bào ngư xám có màu sắc xám nâu, cuống trắng, dày, thịt chắc, ăn giòn, vị ngọt, hơi dai, có mùi thơm đặc trưng, mọc đơn lẻ, mũ nấm dầy. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp một lượng không hề nhỏ chất đạm, đường, bột,các vitamin cùng các khoáng chất nguồn gốc từ thực vật.

Nấm bào ngư cũng như nhiều loại nấm khác, là thực phẩm tốt cho các chế độ ăn giảm cân vì chỉ cung cấp 35 Kcal/100 gr, với lượng calo trong nấm bào ngư thấp rất thích hợp với các trường hợp rối loạn tiêu hóa hay thiếu máu não.

Thành phần chủ yếu là nước, một ít protid (4%), glucid (3.4%), chất xơ, lipid.

Hàm lượng vitamin cao nhất có thể kể là vitamin B3, PP, B5 (coenzym A) và B9 (a xít folat).

Khoáng chất có được là potassium, phosphor, magnésium, sodium, calcium, sắt và một ít kẽm, đồng, sélénium.

Chất đạm 10,5 – 30,4%

Các chuyên gia dinh dưỡng thế giới cho biết trong xã hội hiện đại, nguyên tắc ăn uống “giảm đạm thịt, tăng đạm thực vật” là xu hướng ẩm thực chung đang được khuyến khích trên toàn thế giới. Con người tuổi càng cao, chức năng của cơ quan tiêu hóa và đào thải độc tố hoạt động càng kém hiệu quả. Thói quen tiêu thụ thịt động vật thường xuyên sẽ khiến hệ tiêu hóa phải làm việc quá sức, cơ thể mau suy nhược, từ đó rút ngắn tuổi thọ.

Sản phẩm Nấm Bào Ngư sạch, được trồng bằng phương pháp tự động hóa có bán tại Thực Phẩm Chay Hà Nội Đại An Vegan. Điện thoại liên hệ: 0993996113

 

===> Xem thêm các loại thực phẩm Hoa quả nhập khẩu

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Bào Ngư – 1kg”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *