Nam-so-trang

Nấm Sò Trắng -1kg

Nấm Sò thường mọc hoang trên thân gỗ, mọc đơn độc hay mọc chồng lên nhau và có nhiều loại khác nhau về màu, hình dạng, ít bệnh và rất dễ trồng. Nấm sò có dạng hình phễu lệch, thân có 3 phần gồm mũ, phiến và cuống nấm. Tay Mo

Share

Giá: 40.000

Mô tả sản phẩm

Thông Tin Sản Phẩm: Nấm Sò Trắng -1kg
Nấm Sò thường mọc hoang trên thân gỗ, mọc đơn độc hay mọc chồng lên nhau và có nhiều loại khác nhau về màu, hình dạng, ít bệnh và rất dễ trồng. Nấm sò có dạng hình phễu lệch, thân có 3 phần gồm mũ, phiến và cuống nấm.

Giá trị y dược của nấm sò

Các nhà khoa học cũng đã phân tích thành phần có trong Nấm sò tươi: prô-tít 4%, glu-xít 3,4%, vi-ta-min C, vi-ta-min PP, a-xít fô-líc, các a-xít béo không no… Khi Nấm sò dưới dạng sinh khối khô, hàm lượng prô-tê-in chiếm tới 33 – 43%, ngoài ra còn thấy các a-xít a-min như glu-ta-míc, va-lin, i-sô-lu-xin… Với các kết quả nghiên cứu dược lí người ta cho biết, trong nấm sò có chất plu-tô-rin có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư… Các nghiên cứu khác có tác dụng làm giảm thiểu đối với cô-lét-xtơ-rôn và đường máu cho kết quả khả quan.

Đối với Đông y

– Có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp.

– Chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…

– Làm giảm cô-lét-xtơ-rôn trong máu.

– Hỗ trợ người bị bệnh gút trong chế độ dinh dưỡng.

Do đặc tính sinh học, các chất dinh dưỡng và vi chất có lợi cho sức khỏe con người dễ dàng được chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể, phù hợp với các giải pháp “ăn kiêng” dành cho các bệnh nhân tiểu đường, gút, mỡ máu… cũng như người có thói quen ăn chay.

Đối với người suy nhược cơ thể, các món ăn chế biến từ nấm giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng. Việc chế biến các món ăn cũng không đòi hỏi cầu kì mà vẫn rất ngon miệng như nấu cháo, xào, nấu canh, luộc… vừa có tác dụng bổ dưỡng, vừa có tác dụng trị bệnh.

===> Xem thêm Quả Ôlưu, dầu Ôlưu

Các loại Nấm giàu chất dinh dưỡng trong đó có loại Nấm Sò được bán tại Đại An Vegan.

Liên hệ: 0993996113

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Sò Trắng -1kg”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *