Các thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào?

 

Các thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào?

 

Một trong các câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là các loại thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào? Làm sao để bảo quản lâu mà vẫn giữ nguyên hương vị cũng như các chất dinh dưỡng. Để khách hàng hiểu rõ nên bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cũng như bật mí một số bí quyết để bảo quản đồ chay tốt nhất.

 

Đại An Vegan chuyên cung cấp các loại thực phẩm chay sạch, đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi luôn nghiên cứu và chọn đầu vào uy tín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cửa hàng đã được nhiều sự tin tưởng và phản hồi của rất nhiều khách hàng. Đại An Vegan hy vọng sẽ luôn nhận được sự phản hồi, góp ý của khách hàng.

 

 Thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào?

 

Đông lạnh là một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất ở nhiệt độ thấp, và cách này được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Thực phẩm chay đông lạnh của Đại An Vegan cung cấp khá đa dạng và phong phú. Bao gồm những thực phẩm chay nguyên chưa qua chế biến và các thực phẩm chay đã được chế biến sẵn. Tất cả thực phẩm được đưa đến tay khách hàng đều được bảo quản lạnh tốt nhất và giữ nguyên các hương vị thơm ngon nhất.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý về điều kiện thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào. Khi các bạn quyết định chọn mua và sử dụng sản phẩm này ngay hay bảo quản lạnh khi vận chuyển địa chỉ xa.

 

Thực phẩm chay đông lạnh là các thực phẩm tươi sống hay đã qua khâu sơ chế và được bảo quản trong môi trường lạnh với nhiệt độ thấp. Phương pháp này nhằm ngăn cản sự phát triển vi khuẩn, nấm mốc; làm chậm đi quá trình phân hủy và kéo dài được thời gian bảo quản sử dụng.

 

Nhiệt độ thích hợp nhất để đông lạnh thực phẩm chay cũng như các thực phẩm khác là – 40 độ C cho đến khi các sản phẩm này rắn lại và bên ngoài bao bọc một lớp tinh thể đá. Sau đó thì các bạn mới tăng nhiệt độ cao hơn (khoảng âm 18 độ C) để kéo dài thời gian bảo quản và giữ nguyên được hương vị của thực phẩm.

 

 

Lưu ý khi bảo quản thực phẩm chay?

 

Khi tư vấn cho khách hàng thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào. Thì chúng tôi cũng bật mí một số bí quyết nho nhỏ để các bạn giữ thực phẩm trong tủ lạnh tốt nhất.

 

– Tuyệt đối không để quá nhiều thực phẩm đông lạnh trong ngăn đông. Vì dù tủ lạnh vẫn được duy trì nhiệt độ thích hợp để bảo quản nhưng dần dần các thực phẩm vẫn bị mất đi độ ngon và các chất dinh dưỡng.

– Khi đã đông lạnh đồ chay thì cũng cần biết cách đế rã đông đúng cách. Một trong những cách rã đông tốt nhất là các bạn chỉ cần để thực phẩm tan từ từ trong ngăn mát tủ lạnh. Như vậy các thực phẩm sẽ không bị mất nước hay mất các chất dinh dưỡng. Bạn cũng có thể chọn rã đông bằng nước lạnh khi muốn dùng ngay. Không nên rã đông bằng nước nóng khi nấu không ngon mà ảnh hưởng chất lượng.

 

– Không cấp đông thực phẩm đến lần 2 để tránh ảnh hưởng đến chất lượng. Các bạn có thể chia nhỏ ra trước khi cấp đông nay mua các loại đóng gói nhỏ thay vì loại lớn để tiện cho mỗi lần đưa ra chế biến.

 

– Kết hợp với việc hút chân không để tăng thời gian bảo quản cũng như ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Khi mua đồ chay đông lạnh tại Vegan Đại An thì bạn không cần quan tâm vấn đề này nhé vì đa số sản phẩm đều được hút chân không sẵn.

 

Trên đây là các thông tin về các loại thực phẩm chay đông lạnh bảo quản như thế nào. Các bạn muốn mua hàng hay thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0993,996,113-024,7107,8899 nhé.

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan